Tai battlefield 3 google drive. How to Download & Install Battlefield 3 Game in Windows 7,8,10 Free 2019-01-17

Tai battlefield 3 google drive Rating: 9,2/10 1757 reviews

HÀNH ĐỘNG

tai battlefield 3 google drive

Trong , người chơi bước vào vai trò của Thủy quân lục chiến Mỹ ưu tú. Môi trường hủy diệt lớn? Có rất nhiều nhân vật khác trong trò chơi này. Không dừng lại ở đó, diễn biết nội dung trong Battlefield V sẽ đồng nhất với quá trình diễn ra của cuộc đại chiến, có nghĩa là những nội dung đầu tiên của Battlefield V sẽ bắt đầu với sự kiện Châu Âu thất thủ và những phần được thêm vào sau này sẽ rơi vào các mốc thời gian diễn ra tiếp theo của cuộc đại chiến. Nó được phát hành vào ngày 25 tháng 10 năm 2011 và Electronics Arts công bố trò chơi này. Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Tây Ninh và hiện đang học tập làm việc tại Tp. Những nhiệm vụ này có liên hệ mật thiết đến nội dung chính của trò chơi, thật thú vị phải không nào, và tại sao bạn không tải ngay tựa game này về chơi thử nhỉ.

Next

Battlefield 3 PC Game Free Download From Direct Link[Google Drive][CorePack]

tai battlefield 3 google drive

Sau khi chạy được 1 lúc chắc khoảng 30s ấy, thì sẽ có một thông báo hiện ra yêu cầu Mount cái file main. Lớp tấn công giờ mang theo những túi y tế và máy khử rung tim, trong khi lớp hỗ trợ mang súng máy hạng nhẹ và hộp đạn dược. Chơi Assault, và hồi sinh đồng đội sa ngã của bạn trên đường phía trước. Phần chơi multiplayer với lượng người chơi khổng lồ, một lúc có thể hỗ trợ 64 xạ thủ cùng lúc tham gia tranh tài. Một cảnh trong màn chơi đầu tiên. Như vậy là xong rồi. Chơi theo điểm mạnh của bạn.

Next

How to Download & Install Battlefield 3 Game in Windows 7,8,10 Free

tai battlefield 3 google drive

Ngoài ra, trò chơi sẽ có 4 lớp nhân vật và chế độ phối hợp co-op. Nhiều người trong số các nhiệm vụ sẽ có một số loại đoạn hồi tưởng của Sargent Henry Blackburn. Download Setup File Battlefield 3 Download Battlefield 3 for windows pc games latest full version highly compressed setup. Sekuel game, , dirilis pada 29 Oktober 2013. Cùng với bộ engine Frostbite 2. Phần lớn các câu chuyện của chế độ chiến dịch được thiết lập trong khu vực Iran-Iraq. Bạn cũng có thể tải về Battlefield 4.

Next

Tải Game Battlefield 3

tai battlefield 3 google drive

Battlefield V sẽ cải tiến một chế độ Operation vốn đã được người hâm mộ yêu thích bấy lâu nay thành Grand Operation. Nhưng ở phiên bản mới này các bạn sẽ không chơi được Singleplayer nữa. Bên cạnh đó, lớp hỗ trợ còn được cung cấp thêm mìn và súng phóng lựu nhằm hỗ trợ lớp kỹ sư trong công việc cháy nổ. Ngoài giết chết và hỗ trợ, bây giờ bạn có thể kiếm được điểm bằng cách làm mù đối phương, khiến họ mất tầm bắn và độ chính xác, sau đó bị đồng đội của bạn tiêu diệt. Chỉ huy bất kỳ phương tiện nào bạn đi qua, từ xe tăng và xe đẩy đến máy bay trực thăng và máy bay phản lực. So sánh với những gì mà người hâm mộ dòng game trải nghiệm trước đây ở chế độ truyền thống, Grand Operation hứa hẹn sẽ mang lại thử thách và kịch tính cao hơn rất nhiều. Tôi lập trang web cá nhân hoquangdai.

Next

Download Battlefield 3 Full miễn phí 100% 2014 [HOT]

tai battlefield 3 google drive

Mặc dù có một số vị trí khác cũng như New York, Paris và Azerbaijan Border. Những nhiệm vụ này có liên hệ mật thiết đến nội dung chính của trò chơi. Chiến dịch diễn ra ở nhiều địa điểm trên khắp thế giới, nhưng chủ yếu được đặt ở Iraq và Iran, quốc gia sau này đóng một phần quan trọng trong cốt truyện. Hình ảnh trong game Battlefield 3: Yêu cầu tối thiểu: Tước khi bạn bắt đầu Battlefield 3 Miễn phí Tải chắc chắn rằng máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu. Có một vài biến thể trong từng loại xe khiến chúng phù hợp hơn cho việc vận chuyển quân đội, phòng bộ, phòng không hoặc chống đạn. Kết hợp với Video hướng dẫn Sau đó Giải nén và Copy hết vào thư mục game thì mới chơi được Multiplayer.

Next

How to Download & Install Battlefield 3 Game in Windows 7,8,10 Free

tai battlefield 3 google drive

Ông Riccitiello nhấn mạnh khía cạnh này bằng cách chỉ ra rằng Battlefield 3 đang có một engine hoàn toàn mới, chân thực và rực rỡ hơn hẳn các game cùng thể loại, có hệ thống bản đồ rộng lớn hơn cả trước kia. Bước 4: Chờ đợi cho chương trình cài đặt Extract file game ra, ngồi nhâm nhi ly cafe điếu thuốc nhé Bước 5: Sau khi hoàn tất một bảng thông báo hiện ra. Các máy bay phản lực đã trở lại như một phương tiện thí điểm, cùng với đó là một lập trường sẵn có. Nhiều công trình nhân tạo có thể bị hư hỏng hoặc phá huỷ bằng các dụng cụ nổ trong quá trình chơi nhằm tạo ra các đường thâm nhập mới hoặc loại bỏ đường tiếp viện. Mỗi trận chiến sẽ mang lại cho bạn Cấp bậc, Ruy băng, Huy chương và hơn thế nữa, nâng cao năng lực của bạn. Khám phá chín bản đồ nhiều người chơi và sử dụng vô số phương tiện, vũ khí và tiện ích để giúp bạn tăng nhiệt. Cho dù là đang chiến đấu hay chỉ là lái thử, thì những phương tiện đó đều cung cấp những công cụ có thể thay đổi chiều hướng của trận chiến.

Next

Battlefield 3 [29.7 GB]

tai battlefield 3 google drive

Những bối cảnh này được tái hiện vô cùng đẹp mắt, từ những ngọn cỏ và bầu trời xanh của biên giới Caspian cho đến những hành lang đô thị cằn cỗi của Grand Bazaar. Bạn tiến hành chọn đường dẫn đến File GameFiles. Bốn cầu thủ học-Assault, Engineer, Hỗ trợ và Recon-mỗi món ăn đặc sản của họ, và học cách làm việc với nhau là chìa khóa để chiến thắng. Thích khoảng cách của một tay bắn tỉa? It is the first game in the series that does not support versions of Windows prior to Windows Vista as the game only supports DirectX 10 and 11. Nhưng đây biết đâu là một yếu tố hài hước cho những người bạn cùng chơi khi bạn đâm máy bay vào một ngọn núi. Vâng Không gian rộng mở cho chiến đấu kịch điên? Trên đường đi, họ đụng độ với lực lượng phiến loạn tại một bãi đỗ xe rộng lớn.

Next

Download Battlefield 3 Full miễn phí 100% 2014 [HOT]

tai battlefield 3 google drive

Bước 4: Khi tải và cài đặt sẽ có hình như thế này. Nhưng đối với hầu hết các nhiệm vụ bạn sẽ được kiểm soát Sargent Henry Blackburn. Bạn sẽ thấy bản đồ trong trò chơi này trong đó bao gồm Paris, Tehran, Sulaymaniah, Wake Island, Oman và Kuwait cũng New York. Click to download Make sure to have your Antivirus Disable, not doing so results into the game you are installing to crash and not open. Làm việc theo nhóm chính là giá trị cốt lõi mà Battlefield 3 muốn truyền tải, đó là một trong những trải nghiệm thú vị nhất mà bạn có thể có trong một trò chơi. Trò chơi này có một tập đặc biệt của kho vũ khí mà cho tầm nhìn đến các loại vũ khí tương lai cũng có rất nhiều nhiệm vụ trong trò chơi này. Các bản đồ và phương tiện di chuyển cho phép bạn tự do triển khai các chiến thuật của mình, nhưng sự lựa chọn các lớp nhân vật mới là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất trong một trận chiến.


Next

Battlefield 3 PC Game Free Download From Direct Link[Google Drive][CorePack]

tai battlefield 3 google drive

Sau đó chọn đường dẫn để cài đặt game. Hoàn toàn với đồ họa tuyệt vời chi tiết trò chơi này là một lựa chọn tốt hơn cho người hâm mộ dòng game hành động bắn súng. Mong nhận được những đống góp tích cực từ bạn đọc. Bốn lớp người chơi — Assault, Engineering, Support và Recon — mỗi người đều có chuyên môn của mình và làm việc cùng nhau là chìa khóa để chiến thắng. Nếu người chơi đã quá quen thuộc đến nhàm chán với những trận đánh nổi tiếng trong D-Day tại Normandy, hay khung cảnh đổ nát của Berlin vào ngày chiến thắng, thì khi đến với Battlefield V, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc chiến tại những địa điểm mới, ít hoặc chưa từng được mô phỏng trong những game Thế Chiến trước đây.


Next